ISO 9001 - 2015

Hiện nay vấn đề bạo lực đối với phụ nữ đang ngày càng gia tăng. Để xóa bỏ tình trạng này trên toàn thế giới, Liên hợp quốc đã chọn ngày 25-11 hàng năm là “Ngày Thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ”.

Chi tiết

Hôm nay 21/11/2020 là ngày Truyền hình thế giới, hãy cùng chúng tôi quay ngược lại thời gian, trở về những năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 để tìm hiểu về những câu chuyện xoay quanh lịch sử về chiếc ti vi đầu tiên của loài người.

Chi tiết

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là ngày kỉ niệm tưng bừng và ý nghĩa, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội, bởi bất cứ ai sinh ra và trưởng thành, ngoài công sinh thành dưỡng dục của cha mẹ còn có công lao dạy dỗ, dìu dắt của các thầy cô.

Chi tiết

Mẫu số chung của các anh chàng là không hề biết và không hề nghĩ có Ngày quốc tế nam giới 19.11. Thế nhưng, các anh cho rằng nếu VN có Ngày quốc tế nam giới thì thật thú vị khi nam giới được tặng quà.

Chi tiết

Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam ra đời - Bước phát triển của phong trào yêu nước và phong trào cách mạng của nhân dân ta.

Chi tiết

Cách đây tròn 84 năm, cuộc Tổng bãi công của hơn 3 vạn thợ mỏ bắt đầu từ Cẩm Phả vào đêm 12, rạng sáng ngày 13.11.1936 đã đi vào lịch sử dân tộc và trở thành Ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than.

Chi tiết

Môi trường thường xuyên là một nạn nhân thầm lặng bắt nguồn từ các cuộc xung đột vũ trang

Chi tiết

Trên các trang mạng mua sắm trực tuyến, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người tiêu dùng.

Chi tiết

Rèn luyện thói quen đọc sách là biện pháp tự học hiệu quả và đơn giản nhất. Tuy nhiên rất nhiều người chỉ đọc được nửa chừng cuốn sách rồi bỏ dở hoặc có những người chỉ cầm cuốn sách lên đọc được vài phút là cảm thấy buồn ngủ.

Chi tiết

Công ty CP DVVT & In Bưu Điện (PTP) xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ đang làm việc tại Công ty, và đặc biệt là Nữ Khách hàng - Quý Đối tác của PTP.

Chi tiết

Giảm nghèo là thành tựu nhưng cũng là trăn trở của Việt Nam- một quốc gia chịu hậu quả nặng nề của các cuộc chiến tranh giữ nước.

Chi tiết

Chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020), kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội

Chi tiết
 Facebook chat