ISO 9001 - 2015

Công ty cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện - PTP Công bố thông tin 24 giờ về BCTC kiểm toán năm 2019.

Chi tiết

    Ngày 30/01/2020 ( ngày 06 Tết Nguyên đán), Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm Canh Tý. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn Doanh nghiệp bước vào một năm mới với một

Chi tiết

Sản phẩm “xanh” Ống hút giấy Eco Straws chính thức được ra mắt vào ngày 15/9 tại Khu đô thị Eco Park, Văn Giang, Hưng Yên.

Chi tiết

Công ty Cp DVVT & In Bưu điện thông báo lịch nghỉ lễ 2/9

Chi tiết

Vừa qua, Công ty CP DVVT & In Bưu điện đã tổ chức Hội thao cho toàn thể CBCNV vào ngày 24/8

Chi tiết

    Để nâng cao tinh thần tập thể, giúp mọi người trong Công ty hiểu và gắn kết với nhau hơn,  PTP đã tổ chức cho toàn thể CBNV một buổi Team Building ngoài trời tại  Serena resort với chủ đề “PTP – Đoàn kết là sức mạnh”.

Chi tiết

Ngày 04/5/2019 Tại Tòa nhà PTP Building Công ty cổ phần Dịch vụ Viễn Thông Và In Bưu điện đã tổ chức Đại Hội Người Lao Động Năm 2019.

Chi tiết

Công ty cổ phần Dịch vụ Viễn Thông và In Bưu điện Thông báo thời gian nghỉ lễ 30/4-1/5

Chi tiết

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, công ty Cổ phần dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) trân trọng gửi đến Nữ khách hàng và đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất !

Chi tiết

Ngày 11/02/2019 ( ngày 07 Tết Nguyên đán), Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm Kỷ Hợi. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn Doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh

Chi tiết

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Kỷ Hợi, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) xin gửi lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới HẠNH

Chi tiết

Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái , ngày 17/01/2019 CBCNV Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) đã tham gia "Ngày Hội Hiến Máu 2019" do Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông  phát động và tổ chức.

Chi tiết
 Facebook chat