ISO 9001 - 2008
Tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Sáng ngày 8/3, Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời chúc mừng chị em phụ nữ là cán bộ công nhân viên toàn Công ty.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty, Đồng chí An Văn Tâm- Phó Tổng giám đốc công ty, đồng chí Lê Thị Mai Anh – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí Lãnh đạo các Phòng ban, đơn vị trong Công ty cùng đông đảo chị em là CBCNV công ty.

Tại buổi gặp mặt, các chị em PTP đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 08/03 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó càng thấy rõ, hiểu rõ hơn truyền thống hào hùng của phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng cũng như vai trò quan trọng của “một nửa thế giới” trong lịch sử cũng như trong xã hội hiện đại.

Phát biểu tại buổi gặp mắt, đồng chí Ngô Mạnh Hùng- Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty đã nhấn mạnh : Phụ nữ Việt Nam có lịch sử vẻ vang từ ngàn xưa, trong công cuộc đổi mới, những phẩm chất cao quý ấy của phụ nữ lại càng được khẳng định và phát huy hơn nữa. Tiếp nối những truyền thống ấy, trong những năm qua, tập thể nữ CBCNV PTP đã đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn , luôn tự học tập nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chung của đơn vị và sự phát triển lớn mạnh của PTP. Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Tổng giám đốc cũng gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất “Chúc chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, giỏi việc nước đảm việc nhà, tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành nhiềm vụ sắp tới”.

Thay mặt các chị em trong công ty, đồng chí Lê Thị Mai Anh – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã cảm ơn Ban lãnh đạo và các đấng “mày râu” đã luôn quan tâm đến chị em, không chỉ ngày 8/3 mà trong mọi măt công tác và các hoạt động thường ngày. Cảm ơn các “Anh” đã luôn luôn hỗ trợ, đồng hành, tôn trọng và giúp đỡ chị em.  Bởi vì

“Cuộc đời vốn dễ lên thôi

Hãy yêu phụ nữ để rồi gặp may

Đàn ông hết bệnh chau mày

Nhờ có Phụ nữ nên đầy lộc hơn”

Nằm trong chương trình, ngày 9/3 Công đoàn công ty đã tổ chức cho nữ CBCNV Công ty đi du xuân lễ hội chùa Ba Vàng và khu di tích Côn Sơn Kiếp Bạc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt và du xuân của chị em PTP:Đồng chí Lê Thị Mai Anh –Phó tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn thay mặt chị em nhận những bó hoa tươi thăm cùng lời chúc mừng từ Đồng chí Ngô Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty.
Đồng chí An Văn Tâm, Phó Tổng giám đốc Công ty cũng gửi tới chị em những bông hoa đẹp nhất trong ngày 8/3 này.Thay mặt nữ CBCNV trong công ty, đồng chí Lê Thị Mai Anh – P. Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cảm ơn Ban lãnh đạo và các đấng “mày râu” đã luôn quan tâm, giúp đỡ chị em.Nâng ly chúc chị em thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúcChụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Công tyĐồng chí Ngô Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty tặng hoa các chị em CBCNV thuộc Phân xưởng In của Công ty


Buổi gặp mặt các chị em Phân xường In diễn ra trong không khí thân mật và nồng ấm.Nữ CBCNV Công ty chụp ảnh lưu niệm cũng Ban Lãnh đạo Công ty trong buổi du xuân.Cập nhật: 12/03/2018
Lượt xem: 1282
Lên trênFacebook chat