ISO 9001 - 2008
PTP TRIỂN KHAI "XÁC THỰC SẢN PHẨM" QUA ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Kính gửi: Quý khách hàng

PTP cám ơn sự ủng hộ, chia sẻ của quý Công ty trong việc triển khai sản phẩm Tem/Thẻ điện tử phủ cào SMS trong thời gian vừa qua. Cùng với sự ủng hộ, chia sẻ của quý khách, PTP luôn lắng nghe, tìm kiếm các giải pháp liên quan nhằm hoàn thiện sản phẩm tem SMS một cách tốt nhất.

Thời gian vừa qua, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tiếp tục là vấn nạn gây bức xúc trong dư luận xã hội. Trước thực trạng đó, việc xác thực hàng hóa là một yêu cầu thiết thực và là một trong những giải pháp hữu hiệu đối với các nhà sản xuất, doanh nghiệp nhằm bảo vệ thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo niềm tin, uy tín với người tiêu dùng.

Nắm bắt được nhu cầu của các nhà sản xuất, doanh nghiệp, ngày 10/8/2016, PTP chính thức triển khai thêm một công cụ kiểm tra các thông tin liên quan đến các sản phẩm ( xác thực nguồn gốc sản phẩm, tích điểm, bảo hành điện tử...) thông qua ứng dụng “PTP Check” sau một thời gian nghiên cứu, xây dựng và phát triển. Đây là ứng dụng dành cho điện thoại Smartphone chạy hệ điều hành Androi & IOS được cài đặt hoàn toàn miễn phí.

   Người sử dụng ứng dụng này để kiểm tra các sản phẩm có gắn tem của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí (chỉ cần cài đặt và thiết bị có kết nối Internet). Thông qua ứng dụng này quý doanh nghiệp có thể thông báo về các chương trình khuyến mại cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, thậm chí là tương tác trực tiếp với người sử dụng sản phẩm của mình.

   Để nắm rõ hơn về các hướng dẫn cũng như cung cấp thông tin liên quan đến quảng cáo (đặt logo, bài viết về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi…) sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thông qua ứng dụng “PTPcheck”, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ theo thông tin sau:

- Người phụ trách: Mr Hà

 - Mobile: 0947.573.888

 - Email: ha.phungsonptp@gmail.com

Cập nhật: 14/09/2016
Lượt xem: 5587
Lên trênFacebook chat