ISO 9001 - 2015
PTP sôi nổi các hoạt động teambuilding tại Serena Resort  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
    Để nâng cao tinh thần tập thể, giúp mọi người trong Công ty hiểu và gắn kết với nhau hơn,  PTP đã tổ chức cho toàn thể CBNV một buổi Team Building ngoài trời tại  Serena resort với chủ đề “PTP – Đoàn kết là sức mạnh”.    Serena Resort  nằm kề dòng sông Bôi, với không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ, núi non, sông nước hài hòa là địa điểm tuyệt vời cho nhân viên Công ty vui chơi ngày cuối tuần.Hoạt động này giúp cho các thành viên trong một tập thể hiểu được thế mạnh của nhau, để từ đó phát huy sức mạnh từng người mà nâng cao hiệu quả làm việc.
    Một số hình ảnh Team Building:


Quyết tâm chiến thắng của mỗi đội trước cuộc chơi 


Tích cực tham gia trò chơi, không ngại lăn xả


Trò chơi mang đậm tinh thần đoàn kết


Đại diện 4 đội nghe MC phổ biến luật chơi 


Trò chơi thể hiện sự khéo léo và khả năng phân tích


 

Hình ảnh các đội chơi hòa làm một, chung vui kết thúc Team Building

    Các trò chơi Team Building ngoài trời luôn gây được hứng thú cho các thành viên tham gia, quen thuộc nhưng không nhàm chán.  Kết thúc Team Building, là liên hoan và văn nghệ với thông điệp “PTP- Vững bước thành Công”.


Không gian buổi Gala "PTP-Vững bước thành công"


CBCNV nâng ly chúc mừng vì sự phát triển ngày một lớn mạnh của PTP


    
 Chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng để lại rất nhiều kỷ niệm đối với mỗi CBCNV của PTP , đan xen với đó là cảm xúc biết ơn đối với Ban lãnh đạo đã chân thành quan tâm đến đời sống tinh thần của anh chị em trong Công ty. Để khi trở về với Công việc, mỗi con người PTP lại nhiệt huyết hơn, lao động hăng say hơn và chung sức, đồng lòng đoàn kết xây dựng PTP ngày một lớn mạnh và phát triển.
Cập nhật: 07/06/2019
Lượt xem: 840
Lên trênFacebook chat