ISO 9001 - 2015

Trên các trang mạng mua sắm trực tuyến, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người tiêu dùng.

Chi tiết

Rèn luyện thói quen đọc sách là biện pháp tự học hiệu quả và đơn giản nhất. Tuy nhiên rất nhiều người chỉ đọc được nửa chừng cuốn sách rồi bỏ dở hoặc có những người chỉ cầm cuốn sách lên đọc được vài phút là cảm thấy buồn ngủ.

Chi tiết

Công ty CP DVVT & In Bưu Điện (PTP) xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ đang làm việc tại Công ty, và đặc biệt là Nữ Khách hàng - Quý Đối tác của PTP.

Chi tiết

Giảm nghèo là thành tựu nhưng cũng là trăn trở của Việt Nam- một quốc gia chịu hậu quả nặng nề của các cuộc chiến tranh giữ nước.

Chi tiết

Chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020), kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội

Chi tiết

Ngày Bưu chính Thế Giới hay còn được biết đến là ngày Bưu điện Thế giới’, được kỉ niệm vào ngày 9 tháng 10 hàng năm. Là ngày đánh dấu kỷ niệm thành lập Liên minh Bưu điện Thế giới vào năm 1874.

Chi tiết

Ngày Nhà giáo thế giới, viết tắt là WTD (World Teachers' Day) là ngày lễ quốc tế do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc đề xướng năm 1994, được tổ chức hàng năm vào ngày 5 tháng 10.

Chi tiết

Tết Trung thu năm nay 2020, sẽ rơi vào ngày 1 tháng 10 (thứ Năm)

Chi tiết

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng cuộc sống của chúng ta không thể vắng mặt câu chuyện của những chiếc phong bì chưa?!

Chi tiết

Hiệp định EVFTA chính thức có hiệu lực từ ngày 1/8/2020 mở ra những cơ hội và triển vọng to lớn, đây cũng là thời điểm đặc biệt quan trọng của quan hệ đối tác hợp tác toàn diện Việt Nam-EU.

Chi tiết

Năm 2007, Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc đã quyết định ngày 15 tháng 9 hàng năm là Ngày Quốc tế vì Dân chủ (tiếng Anh: International Day of Democracy), với mục đích thúc đẩy và duy trì các nguyên tắc dân chủ và mời gọi tất cả các quốc gia và các

Chi tiết

Chúc mừng ngày Quốc tế Biết chữ - World Literacy Day

Chi tiết
 Facebook chat