ISO 9001 - 2015
Ngày Bưu Chính Thế Giới 9/10/2020  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Ngày Bưu chính Thế Giới hay còn được biết đến là ngày Bưu điện Thế giới’, được kỉ niệm vào ngày 9 tháng 10 hàng năm. Là ngày đánh dấu kỷ niệm thành lập Liên minh Bưu điện Thế giới vào năm 1874.
  
Nhìn lại khoảng 3000 năm trước đây, các dịch vụ vận chuyển thư tín đã tồn tại từ thời kỳ cổ đại, mặc dù ngày nay chúng ta đã có hàng trăm phương thức truyền tải thông điệp, thậm chí chỉ bằng một nút bấm trên thiết bị điện tử, thông điệp đã có thể truyền đi ngay lập tức, không giới hạn khoảng cách địa lý. Nhưng dẫu có vậy, loài người không thể phủ nhận tầm quan trọng của các dịch vụ bưu điện địa phương. Và hơn hết, phương thức vận chuyển hàng bằng dịch vụ bưu chính là không thể thay thế được. Ngày Bưu điện Thế giới đánh dấu kỷ niệm thành lập Liên minh Bưu chính Thế giới và cũng chính ngày này mà cuộc cách mạng truyền thông toàn cầu đã bắt đầu và tiếp tục cho đến ngày nay.


Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng cao, cùng với đó là yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ tăng lên. Với những ngành dịch vụ có tính chất đặc thù về thời gian như ngành Bưu điện thì việc làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ mà công ty cung cấp là vô cùng quan trọng.

Những cam kết về thời gian, giá cả cạnh tranh, cung cấp dịch vụ khách hàng được tốt nhất cũng cần có quy trình giao nhận hàng hóa chặt chẽ để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết.


Để đồng hành cùng Dịch vụ Bưu chính Việt Nam, giúp người gửi hàng không phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến giao nhận, bao bì vận chuyển, Công ty CP Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện – PTP đã đầu tư trang thiết bị In hiện đại được chuyển giao công nghệ in công nghiệp và in nhanh tiên tiến nhất của thế giới. Tạo ra những sản phẩm Phong bì xã hội, Phong bì theo mẫu riêng đậm tính biểu tượng của văn hóa người Việt và cung cấp Phiếu gửi chuyển phát nhanh phù hợp với quy chuẩn riêng của văn hóa mỗi Doanh nghiệp.

Để kỉ niệm Ngày Bưu chính thế giới 9 tháng 10 năm 2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện – PTP xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới những cán bộ công nhân viên của ngành Bưu điện Việt Nam – những con người thầm lặng đóng góp cho sự phát triển của dịch vụ thư tín, giao nhận và vận chuyển.

Cập nhật: 12/10/2020
Lượt xem: 141
Lên trênFacebook chat