ISO 9001 - 2008
PTP tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí hàng năm  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

     Nhân dịp chào xuân Mậu Tuất , ngày 26/01/2018 Công ty Cổ phần dịch vụ Viễn thông & In Bưu điện đã tổ chức họp mặt thân mật các cán bộ hưu trí.
     Đây là một nét đẹp truyền thống của Công ty, thể hiện đạo đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn “, bày tỏ lòng kính trọng đối với các bậc tiền bối đã đóng góp công sức xây dựng công ty từ ngày đầu thành lập đến nay. Đồng thời gắn kết những thế hệ người lao động đã nghỉ hưu và thế hệ người lao động đang công tác tại công ty.
     Đến dự buổi gặp mặt có các Đồng chí trong Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc ,Ban chấp hành công đoàn cơ sở, cùng đại diện các phòng ban và đầy đủ cán bộ hưu trí công ty.
     Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, ông Ngô Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty tự hào báo cáo về những thành tựu đã đạt được trong năm 2017 và những nhiệm vụ trọng tâm của công ty năm 2018. Ông Hùng khẳng định thành tựu đạt được là sự nỗ lực và niềm vinh hạnh to lớn với toàn thể CBCNV, người lao động của công ty trong suốt 1 năm đã qua. Đồng thời gửi lời tri ân đến các cán bộ hưu trí đã luôn quan tâm, động viên và theo dõi những hoạt động của công ty. Qua đó bày tỏ mong muốn các bậc hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến tham mưu cho Đảng ủy, Ban lãnh đạo và các đơn vị trong công ty để ngày càng thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ đặt ra trong năm mới 2018.


Ông Ngô Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty báo cáo về những thành tựu năm vừa qua và phương hướng hoạt động của công ty năm mới 2018.


     Trước thềm xuân Mậu Tuất, bà Lê Thị Mai Anh – Phó Tổng giám đốc công ty, Chủ tịch công đoàn đã thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV và người lao động trong công ty, cam kết với các bậc Lão thành tiếp sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu mà thế hệ các cô, các bác đã gây dựng, đưa công ty ngày càng phát triển bền vững. Đồng thời, Bà Mai Anh cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến các cô, các bác hưu trí cùng toàn thể gia đình.
Lê Thị Mai Anh - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn phát biểu trong buổi gặp mặt cán bộ hưu trí.

      Đại diện các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty, đã thường xuyên giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thế hệ cán bộ hưu trí có điều kiện được giao lưu, gặp mặt thường xuyên và được thăm hỏi kịp thời khi ốm đau hoặc gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn. 
     Buổi gặp mặt diễn ra rất ấm cúng, thân tình, mọi người cùng nhau chia sẻ những năm tháng sôi nổi công tác tại công ty, rất nhiều những tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm quý báu của các cựu lãnh đạo và các cán bộ hưu trí được chia sẻ ngay trước thềm năm mới với đội ngũ Lãnh đạo, CBCNV công ty hiện tại để cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành in trong nước năm 2018. Cuối cùng trong không khí phấn khởi, Lãnh đạo Công ty đã tổ chức tặng hoa mừng thọ các Cụ cán bộ hưu trí cao tuổi.
Ban Lãnh đạo tặng hoa và mừng thọ các cán bộ hưu trí.


Cập nhật: 29/01/2018
Lượt xem: 1428
Lên trênFacebook chat