ISO 9001 - 2015
THẺ CÀO GAME : IN Ở ĐÂU?  
Quay lại Bản in Yahoo

Cuối tháng 4 năm 2018, cả 3 nhà mạng lớn đều đồng loạt thông báo ngừng cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ cào viễn thông cho các dịch vụ số như truyền hình, giáo dục trực tuyến, game,…Ngay lập tức, động thái này khiến người tiêu dùng bức xúc vì phiền toái phát sinh khi mất phương thức thanh toán quen thuộc, còn các đối tác thì xoay xở không kịp tìm kênh thanh toán thay thế.


Phản ứng gay gắt nhất đến từ những doanh nghiệp game là điểu dễ hiểu, bởi lẽ hình thức thanh toán bằng thẻ cào viễn thông đang chiếm tới trên 80% tổng giá trị thanh toán cho game, điều này đã khiến cho doanh thu của họ đã sụt giảm 50-60% chỉ sau vài ngày bị ngừng kênh thanh toán bằng thẻ cào. 


Doanh thu của doanh nghiệp game đã sụt giảm mạnh sau khi bị ngừng thanh toán bằng thẻ cào.

Theo đánh giá chung, phương thức thanh toán thay thế phù hợp nhất hiện nay là khôi phục lại thẻ game, vốn đựơc quy định chức năng ngay từ đầu là phát hành để thanh toán cho game. Vậy, thẻ cào game nên lựa chọn in ở đâu là câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp phát hành game lúc này.


                   

Thẻ game là phương thức thanh toán thay thế được đánh giá phù hợp nhất hiện nay.

Công ty Cổ phần dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư công nghệ sản xuất thẻ cào hiện đại theo tiêu chuẩn của Vương Quốc Anh, đảm bảo việc cung ứng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Với năng lực sản xuất hàng năm đạt trên 1 tỷ thẻ, đáp ứng tới 80% thị trường thẻ cào trong nước, chúng tôi tự tin là đơn vị đứng hàng đầu trong danh sách lựa chọn của các doanh nghiệp game.

Với sản phẩm đặc thù như thẻ cào game, độ an toàn bảo mật và chất lượng thẻ luôn phải đặt lên hàng đầu. Tại PTP, chúng tôi ứng dụng công nghệ chống soi tuyệt đối, dù dùng đèn soi cực sáng cũng không cho phép soi được dãy số HRN nằm dưới dải cào. Chúng tôi cam kết thẻ sẽ giữ nguyên các đặc tính ban đầu, không thay đổi màu sắc in ấn và chất lượng lớp phủ cào trong nhiệt độ tiêu chuẩn.

Quy trình in ấn và bảo mật được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt. Đặc biệt, với hệ thống máy in Flexo single machine line ( nguyên liệu đầu vào được đưa vào phần Input và khi Output là những sản phẩm hoàn hảo) sẽ tránh được những rủi ro, sai sót gây ảnh hưởng đến sự bảo mật của sản phẩm thẻ cào.

Được tin tưởng lựa chọn là đối tác cung ứng sản phẩm thẻ cào cho hầu hết các Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông và doanh nghiệp Game trong nước: VinaPhone, MobiFone, Vietnammobile, Gmobile, VTC, Vinagame,…một lần nữa đã khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vục in ấn thẻ cào của PTP.

PTP là đối tác cung cấp thẻ cào cho hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ viễn thông trong nước

Chúng tôi chính là câu trả lời cho vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang quan tâm: THẺ CÀO GAME IN Ở ĐÂU :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG & IN BƯU ĐIỆN

Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Hotline : 024 3877 6556 Cập nhật: 07/12/2018
Lượt xem: 1824
Lên trênFacebook chat