ISO 9001 - 2015
Dừng phát hành, Tem chống hàng giả Bộ Công an vẫn xuất hiện trên thị trường  
Quay lại Bản in Yahoo
Cho dù Viện khoa học hình sự Bộ Công an đã dừng phát hành tem chống hàng giả hơn 1 năm nay, nhưng trên mạng vẫn xuất hiện rất nhiều lời mời gọi của các đơn vị in tem chống giả “gắn mác” Bộ Công an.Tem chống hàng giả từ Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an. (Ảnh minh họa).Vấn nạn hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều gây thiệt hại lớn cho uy tín doanh nghiệp cũng như sức khỏe và tiền bạc của người tiêu  dùng. Do đó, việc sử dụng tem chống hàng giả cho sản phẩm là biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay nhằm giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm chính hãng đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp.

Viện khoa học hình sự trực thuộc Bộ công an là cơ quan uy tín trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực in tem chống hàng giả. Vì vậy, khi nhắc đến in tem chống hàng giả, nhiều doanh nghiệp nghĩ ngay đến việc tìm kiếm địa chỉ, nhà cung cấp tem chống hàng giả Bộ Công an để đảm bảo tính pháp lý cũng như chất lượng của tem chống giả


Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết rằng, từ ngày 01/02/2017, Viện khoa học hình sự - Bộ Công an đã chính thức dừng nghiên cứu và ký hợp đồng cung cấp tem chống giả cho các doanh nghiệp. Việc in tem chống hàng giả lúc này chỉ được cung cấp bởi các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp in tem chống giả được cấp phép theo quy định của pháp luật.
Văn bản số 94/C54-P1 về việc dừng phát hành tem chống hàng giả từ 01/02/2017.

Điều này có nghĩa từ sau tháng 2/2017, mọi hợp đồng in tem chống giả Bộ Công an được thực hiện bởi Viện khoa học hình sự - Bộ Công an là hoàn toàn không có giá trị pháp lý, trừ những hợp đồng mà viện đã ký trước đó. Các công ty liên kết với Viện cũng không thể sản xuất, in tem chống hàng giả Bộ Công an nữa.

Tuy nhiên, trên các trang mạng hiện nay vẫn còn tìm thấy những lời quảng cáo về việc in tem chống giả Bộ công an. Việc in tem chống hàng giả Bô Công an đã có quy định rất rõ ràng về thủ tục, song trên thị trường việc này lại thực hiện rất dễ dàng, với giá cả đa dạng và thủ tục chỉ mặc định bằng tiền .

Theo đại tá Phạm Ngọc Hiền (Phân viện trưởng phía Nam, Viện khoa học hình sự - Bộ Công an ): “Viện khoa học hình sự không liên kết, hợp tác với bất kỳ doanh nghiệp nào bên ngoài để in tem chống hàng giả. Doanh nghiệp nào in dòng chữ “Viện Khoa học hình sự - Bộ công an” trên con tem đều là vi phạm bản quyền của Viện. Hiện nay có một số công ty in tắt “B.C.A” mục đích nhập nhòe chữ “Bộ Công an” để lách luật”.

Như vậy, các doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu cần lưu ý và cảnh giác trước những quảng cáo được gắn mác “Bộ công an” hay liên kết với Viện khoa học hình sự - Bộ Công an để sản xuất và cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả.

Các doanh nghiệp hãy cân nhắc trước khi nhấp vào bất kỳ liên kết nào được “gắn mác” Bộ Công an và chỉ nên in tem chống hàng giả ở những đơn vị, doanh nghiệp có chức năng in tem chống hàng giả  theo quy định của pháp luật để được bảo vệ quyền lợi khi có sư cố, tranh chấp xảy ra trong tương lai.

Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Tem chống hàng giả do Cục trưởng Cục xuất bản In và phát hành quyết định, Công ty Cổ phần dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các giải pháp tem chống hàng giả công nghệ cao, đảm bảo cơ sở pháp lý, pháp nhân rõ ràng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in tem chống giả uy tín để bảo vệ thương hiệu hàng hóa của mình, đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VÀ IN BƯU ĐIỆN

Đ/c: Số 564 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Q.Long Biên, TP. Hà Nội

Hotline : 024 3877 6556 

Cập nhật: 07/12/2018
Lượt xem: 2890
Lên trênFacebook chat