ISO 9001 - 2015
TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO  
Quay lại Bản in Yahoo

Mặc dù trên thị trường hiện nay đã sử dụng các loại tem chống hàng giả cho sản phẩm với công nghệ in hiện tại như: Tem chống giả laser Hologram 3 chiều, Tem chống giả đề can và phát sáng, Tem chống giả Hologram nhiệt… Tuy nhiên việc nhận biết những loại tem chống giả tên rất phức tạp cho người tiêu dùng nếu không phải là các chuyên gia hay có những thiết bị nhận dạng đi kèm, mặt khác chỉ phụ thuộc duy nhất và công nghệ in tem.

Tem điện tử phủ cào SMS là một trong những sản phẩm In công nghệ cao mà Công ty CP DVVT và In Bưu điện (PTP) đã chính thức đưa vào sản xuất.

Mẫu tem sử dụng công nghệ số hiện đại, được mã hóa pin, có dấu bảo an thiết kế bảo mật, dãy số mã hóa chỉ sử dụng một lần, không trùng lặp, do vậy khó có thể làm giả như nhiều loại tem chống giả hiện nay

Khi người tiêu dùng mua một sản phẩm nào đó muốn biết đó có phải là sản phẩm thật hay không chỉ cần cào vào phần cào trên tem, mã số sẽ hiện ra, có số điện thoại hỗ trợ trên đó.
 


Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm mình đã mua bằng cách:

- Cào để lấy mã số nhắn tin. Soạn tin theo cú pháp:
  SP <dấu cách>< mã số >  gửi đến 8099 (1000đ/tin nhắn) –> khách hàng sẽ nhận được các thông tin về sản phẩm.

- Gọi điện đến số điện thoại in trên tem để hỏi về sản phẩm.

- Truy cập vào website để tra thông tin về sản phẩm.

Với các thông tin và tiện ích vượt trội Tem điện tử phủ cào sẽ giúp cho người tiêu dùng kiểm tra được chính xác thông tin hàng hóa mà mình đã mua, giúp cho doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh toàn diện về sản phẩm của mình sản xuất hay nhập khẩu. Ngoài ra, còn tăng được sản lượng sản xuất hay sản phẩm nhập nhẩu. Bên cạnh đó còn là công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp và người tiêu dùng khi xảy ra các vấn đề phát sinh về hàng hóa, sản phẩm. Qua đó tạo dựng được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Một số khách hàng đối tác:

-         Rượu Vodka Men

-         Máy lọc nước Kangaroo

-         Dược phẩm: Biolife…

Ban dự án Tem điện tử phủ cào:

Số 564 Nguyễn Văn Cừ - Q.Long Biên - TP Hà Nội
Tel: 84-4 85876555
Fax:  84-4 3427184
Email: contact@temdientu.vn
Website: www.temdientu.vnCập nhật: 25/05/2018
Lượt xem: 6069
Lên trênFacebook chat