ISO 9001 - 2015
TEM ĐIỆN TỬ - THAY ĐỎI NHỎ , LỢI ÍCH TO  
Quay lại Bản in Yahoo

Hàng giả, hàng nhái đã và đang trở thành vấn nạn gây nhức nhối cho toàn xã hội, khiến cho Người tiêu dùng hoang mang, ảnh hưởng đến sản xuất của các doanh nghiệp chân chính, làm xấu đi môi trường kinh doanh và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

Tem chống giả là một biện pháp được các cơ quan chức năng khuyến khích, các doanh nghiệp sử dụng nhằm hạn chế hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, liệu đây đã phải là một biện pháp tối ưu, khi bản thân chính những con tem này cũng có thể bị làm giả? Và việc nhận biết thật giả thông qua con tem còn phức tạp đối với người tiêu dùng?

Nắm bắt nhu cầu thị trường, công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện(PTP) đã nghiên cứu và ứng dụng giải pháp tiên tiến: kết hợp giữa công nghệ in kỹ thuật số, công nghệ thông tin và viễn thông trong sản phẩm: Tem điện tử phủ cào SMS
Rất nhiều doanh nghiệp có phản hồi tốt khi sử dung Tem điện tử của chúng tôi :
  “Là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu bản lề sàn, kẹp kính và tay nắm cửa kính Adler tại Việt Nam, Công ty Cổ phần EKF đã tạo được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trong thị trường phụ kiện cửa kính trong nước. Để bảo vệ thương hiệu Adler và người tiêu dùng, năm 2015 chúng tôi đã sử dụng Tem điện tử phủ cào SMS do PTP cung cấp. Với sự tư vấn tận tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, phần mềm tiện dụng, chính sách hỗ trợ kịp thời chu đáo, chúng tôi đã khai thác rất nhiều giá trị của Tem phù hợp với sản phẩm mang thương hiệu Adler :bảo mật, xác thực nguồn gốc sản phẩm, bảo hành điện tử.

Đến nay, Adler tự tin cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng với tem bảo hành điện tử. Cảm ơn sự đồng hành của PTP, mong rằng tiếp tục cộng tác tốt với các bạn”“Biolife đang sử dụng dịch vụ Tem điện tử phủ cào SMS để xác định hàng chính hãng của Công ty. Tem phủ cào này được gắn trên nắp hộp, dễ cào, nhiều tiện ích. Hơn nữa có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Vì vậy Biolife sẽ hợp tác lâu dài với PTP”
 

Ngoài chức năng chống hàng giả, tem điện tử còn tích hợp rất nhiều những lợi ích giúp doanh nghiệp thực hiện chăm sóc khách hàng cũng như tăng doanh số bán hàng : dịch vụ trúng thưởng ngẫu nhiên, tích điểm, đổi quà; dịch vụ bảo hành điện tử; dịch vụ đăng ký khách hàng thân thiết; dịch vụ tin nhắn chủ động (brand name); dịch vụ niêm yết giá bán; dịch vụ thanh toán trực tuyến,..

Thay vì tem nhãn thông thường, sử dụng tem điện tử sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, tạo niềm tin nơi người tiêu dùng, từ đó tăng doanh thu để tạo đà cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG & IN BƯU ĐIỆN

Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Hotline : 024 3877 6556 
Cập nhật: 07/12/2018
Lượt xem: 1777
Lên trênFacebook chat