ISO 9001 - 2015
Thiết kế và in ấn nhãn mác hàng hóa  
Quay lại Bản in Yahoo
Nhãn mác là thứ không thể thiếu được trên mỗi sản phẩm. Những chiếc nhãn mác như lời khẳng định độc quyền về thương hiệu sản phẩm cũng như lời khẳng định chất lượng của sản phẩm đến với khách hàng.

Nhãn mác mỹ phẩm (ảnh minh họa)

      Nhãn mác hàng hóa là gì?

     Nhãn mác hàng hóa được định nghĩa là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn mác hàng hóa gồm từ ngữ, hình ảnh biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng nhiều màu sắc.

      Vị trí dán nhãn mác:

      Nhãn mác hàng hóa phải được gắn trực tiếp trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa ở vị trí khi quan sát có thể phân biệt được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hóa.
Nhãn mác đồ uống chất liệu decal (ảnh minh họa)
Nhãn mác đồ uống chất liệu màng nhựa (ảnh minh họa)

Vai trò của nhãn mác có quan trọng không?

Trên từng sản phẩm trên thị trường, việc dán những chiếc nhãn mác là điều bắt buộc. Nhờ có những thông tin trên nhãn mác mà người tiêu dùng biết được những thông số chính xác về sản phẩm, thành phần, tính năng , cách sử dụng, nguồn gốc sản phẩm, …Từ đó, tạo niềm tin nơi người mua hàng.

Sự phối hợp màu sắc, bố cục phông nền của nhãn mác là yếu tố giúp người tiêu dùng nhận dạng thương hiệu nhanh hơn nhiều lần, và từ đó họ có thể nhớ được những đặc tính riêng của sản phẩm.

Nhãn mác hàng hóa đẹp chính là yếu tố để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách tốt nhất, tạo ý thức mạnh mẽ về chất lượng bên trong sản phẩm, hình ảnh nhãn mác đép sẽ giúp người dùng liên tưởng đến chất lượng hàng hóa tuyệt vời mà nó đại diện.

Nhãn mác thực phẩm (ảnh minh họa)

Lựa chọn thiết kế và in nhãn mác ở đâu?

In ấn nhãn mác là khâu quan trọng và không thể bỏ qua trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Nhãn mác sản phẩm là yếu tố mà doanh nghiệp, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa cần quan tâm, chú ý đầu tư để tạo dựng sự tin tưởng từ phía khách hàng và tác động đến hành vi mua hàng. Nhãn mác sẽ đồng hành cũng với sản phẩm của bạn trong suốt thời gian sản phẩm lưu hành trên thị trường. chính vì vậy cần cân nhắc kĩ càng khi tiến hành thiết kế và in ấn nhãn mác.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chất lượng cao tại Việt Nam, Công ty cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) đã trở thành địa chỉ uy tín, ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn làm đối tác in nhãn mác.


  •  Miễn phí về tư vấn
  •  Chuyên nghiệp trong thiết kế
  • Hiện đại về công nghệ
  •  Cam kết về chất lượng
  •  Cạnh tranh về giá thành
  • Chu đáo với khách hàngGiúp Quý khách hàng có được những chiếc tem nhãn mác phù hợp nhất với sản phẩm của mình là trách nhiệm và niềm tự hào của chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VÀ IN BƯU ĐIỆN

Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Hotline : 024 3877 6556 


Cập nhật: 07/12/2018
Lượt xem: 1295
Lên trênFacebook chat