ISO 9001 - 2015
IN LỊCH TẾT 2019  
Quay lại Bản in Yahoo

Lịch tết là vật phẩm  không thể thiếu trong văn hóa người Việt mỗi dịp tết đến, mọi người đều chuẩn bị cho gia đình mình một hay nhiều cuốn lịch vừa để theo dõi thời gian, vừa để trang trí không gian ngày tết.Vì thế, lịch Tết trở thành một món quà tặng rất có ý nghĩa, đồng thời thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp.

Trong cuộc sống hiện đại, việc tặng lịch Tết giữa các doanh nghiệp với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp nhất
  đến người nhận đã góp phần tăng cường mối quan hệ tình cảm, hợp tác với khách hàng đồng thời đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách hiệu quả.


Năm 2018 sắp qua đi, các công ty ngày càng có nhu cầu cao hơn trong việc đặt in lịch tết 2019. Nếu Quý công ty vẫn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào trong việc sản xuất lịch Tết, hãy đến với Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) ngay nhé !

Là địa chỉ uy tín in lịch tết hơn 60 năm nay, chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng và luôn cam kết chất lượng, dịch vụ, thời gian giao hàng và giá thành tốt nhất trên thị trường. PTP luôn tự hào mang đến cho Quý khách những mẫu lịch Tết mới lạ, đơn giản nhưng độc đáo và thật sang trọng.


                                                                                                                                   


In lịch độc quyền

Khác với Lịch thị trường có sẵn, lịch độc quyền được thiết kế - in ấn – sản xuất theo đơn đặt hàng của Quý Khách.

Lịch độc quyền có rất nhiều phong cách khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, có thể được thiết kế theo phong cách lịch treo tường, lịch để bàn,….

 


In lịch treo tường

Lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau, nhưng thông thường mỗi tờ lịch sẽ có 2 tháng trong năm, nghĩa là 1 tờ lịch treo tường thường có 6 tờ (chưa kể tờ bìa)

Trong mỗi tờ lịch treo tường, ngày tháng được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh theo các chủ đề : danh lam thắng cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, hoa, công trình xây dựng,…


Để quảng bá cho thương hiệu của mình, hầu hết các doanh nghiệp sẽ in tên và hình ảnh công ty mình trên mỗi tờ lịch.


 
                     

 

In lịch để bàn

Lịch để bàn thường được in trên chất liệu giấy dày và khổ nhỏ ( thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng tại bàn làm việc. Lịch thường được đóng bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.

Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn. Thông thường mỗi tờ lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt. Ngoài ra, có thể có thêm phần Note để người dùng có thể ghi chú những sự kiện quan trọng.


In lịch phôi sẵn

Lịch phôi được thiết kế theo mẫu có sẵn, với chủ đề đa dạng
  và nhất quán (du lịch, hoa, phong cảnh, thư pháp,…)

Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi

Lựa chọn in lịch phôi có sẵn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế cho công ty mình.


                                                                                          

Với dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết thật nhiều ý nghĩa. Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG & IN BƯU ĐIỆN

Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Hotline : 024 3877 6556 
Cập nhật: 07/12/2018
Lượt xem: 1658
Lên trênFacebook chat