ISO 9001 - 2015
CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH ĐĂNG KÝ HOÁ ĐƠN TỰ IN  
Quay lại Bản in Yahoo
Công ty CP Dịch vụ viễn thông và in Bưu điện được cấp đầy đủ giấy phép của các cơ quan quản lý nhà nước để có thể in ấn các hóa đơn GTGT. Chúng tôi tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí đối với khách hàng làm thủ tục đăng ký in hóa đơn đặc thù và hỗ trợ làm thủ tục đăng ký.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH ĐĂNG KÝ HOÁ ĐƠN TỰ IN

BƯỚC 1: ĐANG KÍ MẪU HÓA ĐƠN TẠI CỤC THUẾ.
Sau khi Công ty CP Dịch vụ viễn thông và in Bưu điện thiết kế mẫu hóa đơn cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh… các tổ chức này nhận mẫu trên cùng với công văn có nội dung:
- Họ tên doanh nghiệp.
- Địa chỉ.
- Mã số thuế.
- Số tài khoản.
- Tên hàng hóa dịch vụ.
- In tại Công ty CP dịch vụ viễn thông và in Bưu điện… và thêm một số yếu tố khác nữa. Cục thuế sẽ có công văn cho phép các doanh nghiệp in hóa đơn theo mẫu đã đăng ký cũng như số lượng hóa đơn, đơn vị in.

BƯỚC 2: QUY TRÌNH IN
Phòng kinh doanh công ty hoặc các chi nhánh nhận được công văn cho phép in hóa đơn do Cục thuế ban hành, Công ty sẽ nhập mã công văn để lưu hồ sơ vào hệ thống máy tính.
- Khi doanh nghiệp gọi tắt là khách hàng đến Công ty CP Dịch vụ viễn thông và in Bưu điện đặt in hóa đơn tự in. Kèm theo công văn thuế cho phép cùng mẫu in hóa đơn đã được duyệt.
- Công ty CP Dịch vụ viễn thông và in Bưu điện tiến hành kiểm tra và thực hiện tiếp các giai đoạn sau
Giai đoạn 1: Đàm phán và kí hợp đồng
a/ Khách hàng sẽ được cấp một mã số khách hàng, dùng để liên lạc với công ty chúng tôi.
b/ Khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi về mặt hàng sẽ in. Lập phiếu đặt hàng.
c/ Khách hàng kí duyệt mẫu.
Giai đoạn 2: Ký kết hợp đồng kinh tế.Hai bên đồng ý ký kết hợp đồng kinh tế về việc in Ấn chỉ, tài liệu.
Giai đoạn 3: Chế bản và inCông ty của chúng tôi sẽ tiến hành lập bản kẽm và in đúng theo yêu cầu tiêu chuẩn trên phiếu đặt hàng mà mẫu đã được ký duyệt.
Giai đoạn 4: Hoàn tất và giao hàng cho quý khách
Thông báo đến khách hàng sản phẩm đã hoàn tất và lập biên bản hủy kẽm cùng giấy in dư, thừa, hư... với sự chứng kiến của 2 bên.

Tải mẫu tại đây!Cập nhật: 01/09/2014
Lượt xem: 2487
Lên trênFacebook chat