ISO 9001 - 2015
Dịch vụ tư vấn  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Công ty cổ phần Dịch vụ viễn thông và In Bưu điện ( PTP) là đơn vị thành viên hạch toán độc lập trực thuộc Tập Đoàn  Bưu chính Viễn thông Việt nam. Với 57 năm xây dựng và phát triển, PTP đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, quản trị. Là một đơn vị luôn được các cơ quan chức năng đánh giá cao trong công tác quản trị và Công ty đang từng bước khẳng định vai trò của mình trong việc tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Xã hội.

 

Bằng kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc và với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất để từ đó góp phần mang lại thành công của Quý khách hàng trong quá trình Sản xuất kinh doanh, Công ty chúng tôi đã không ngừng đổi mới, nâng cao kỹ năng và đào tạo ra đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế, in ấn.. và cung cấp các dịch vụ GTGT trên mạng viễn thông.

 

Đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các dịch vụ:

  •   Tư vấn về dịch vụ in ấn.
  •   Tư vấn về thiết kế.
  •   Tư vấn về sản phẩm: Thẻ cào, tem phủ cào điện tử, nhãn dán....
  •   Tư vấn về in và quản lý hóa đơn GTGT.
  •   Tư vấn dịch vụ in biến đổi.
  •   Tư vấn về hợp tác và phát triển dịch vụ GTGT trên mạng viễn thông

 

Với đội ngũ quản lý và kỹ thuật chuyên nghiệp, Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Quý khách hàng

Cập nhật: 13/09/2014
Lượt xem: 2390
Lên trênFacebook chat