ISO 9001 - 2015
Giới thiệu về công nghệ  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
a) Chế bản

PTP đầu tư hệ thống chế bản điện tử CTP đồng bộ do Nhật Bản sản xuất.
Công nghệ CTP bỏ qua được khâu trung gian từ phim ra bản nên chất lượng bản in tạo ra là có thể kiểm soát được.
Thời gian xử lý công việc nhanh hơn, chính xác hơn, ít rủi ro, sai sót.

 
 Hệ thống chế bản điện tử CTP tại PTP
  • Vận hành hoàn toàn dưới ánh sáng ban ngày
  • Tốc độ ghi kẽm 25 bản/giờ
  • Hệ thống đục lỗ tự động cho tất cả các loại máy in
  • Tự động kiểm soát và cân bằng
  • Có nhiều độ phân giải để quý khách hàng lựa chọn
  • Thư viện T’ram với đầy đủ các loại tram mới nhất

 

b) In Offset

In offset có ưu điểm;
- Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch.
- Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều chất liệu.
- Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn, các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in nên giảm chi phí giá thành.Máy in offset tờ rời 5 màu (Komori)
- Komori Lithrone L-440 tốc độ in 15.000 tờ/giờ chất lượng cao, tờ in sắc nét.

 
Máy in offset tờ rời 4 màu (Heidelberg)

- Máy in offset tờ rời 4 màu Heidelberg SM 102 – sử dụng file CIP3/PPF tạo ra từ hệ thống chế bản CTP để thiết lập thông số cấp mực phù hợp nhanh với bài in.

- Khổ giấy: từ 340x480mm đến 720x1020mm.

- Độ dày giấy: 0.03 – 0.8 mm.

- Khổ in (max): 700×1020 mm.

- Tốc độ (max): 13.000 tờ/giờ.

- Truyền mực điều khiển từ xa. Đặt trước hệ khóa mực bằng PPI và PPC.

- Làm ẩm: Alcohor – Vario II


 


Máy in offset cuộn 8 màu (Heidelberg)

- Khổ rộng in (max) : 440 mm.

- Định lượng: 40 – 250 g/m2.

- Đường kính cuộn giấy (max): 1,2 m
 

c) In Flexo

In Flexo tại Công ty CP Dịch vụ Viễn thông và in Bưu điện (PTP) ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Anh quốc và Nhật Bản, tích hợp với máy in phun công nghệ cao của Mỹ.
Chúng tôi có thể đáp ứng được rất, rất nhiều tiêu chí:
-  In trên mọi chất liệu như: Các loại màng nhựa cuộn như PET, PE, PVC, BOPP, OPP độ dày 20 – 500 mic, các loại giấy đơn lớp, giấy bồi định lượng: 60 – 350 gsm, các loại decan: decal giấy, decal niêm phong, decal nilon, decal hologram,…
-  In được nhiều khuôn khổ kích thước;
-  In mực gốc nước để tối ưu hóa chi phí hay in mực UV để tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng;
-  In biến đổi dữ liệu, phủ vecni nhiều hiệu ứng, phủ cào bảo mật an toàn tuyệt đối,…
-  In tự động hóa với tốc độ cao 200m/phút, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiến độ giao hàng và chất lượng của sản phẩm.

Với hệ thống đồng bộ, đảm bảo an toàn bảo mật chúng tôi cam kết cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu về:
-  Thẻ cào viễn thông;
-  Thẻ cào nạp tiền;
-  Thẻ cào trúng thưởng;
-  Tem điện tử phủ cào;
-  Tem xác thực hàng hóa;
-  Các loại nhãn hàng và bao bì cao cấp.

Hiện nay PTP đã quy hoạch riêng khu sản xuất ứng dụng Công nghệ cao phục vụ cho các sản phẩm nói trên với số vốn đầu tư lên tới hơn 120 tỷ đồng, trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại của các nước tiên tiến nhất trên Thế Giới.

PTP luôn là đơn vị đứng đầu cả nước về sản xuất các loại thẻ cào, tem xác thực điện tử, năng lực sản xuất của chúng tôi lên tới 1,1 tỷ thẻ cào và gần 100 triệu tem, nhãn xác thực hàng hóa trong năm 2016, đáp ứng 80% thị trường trong nước. Con số này không ngừng tăng trưởng trong các năm tiếp theo khi Công ty tiếp tục tìm hiểu và đầu tư bổ sung thêm các hệ thống dây chuyền sản xuất mới.

Hệ thống máy in Flexo single machine line (Nguyên liệu sẽ được đưa vào phần Input và khi Output sẽ là những chiếc thẻ cào, tem điện tử phủ cào hoàn hảo) đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật.


Máy in Flexo 14 màu (Nhật Bản)

d) Gia công, hoàn chỉnh sản phẩm

Bộ phận hoàn chỉnh sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ bởi các dây chuyền công nghệ hiện đại như: Hệ thống 6 máy in đóng số nhảy hóa đơn liên tục, dây chuyền làm phong bì tự động, dàn kỵ mã 8 cửa làm sách tự động, máy gấp sách, máy vào bìa keo nhiệt, máy cán màng, máy đóng ghim,…. Hoạt động trên mặt bằng nhà xưởng với gần 200 lao động để đáp ứng những yêu cầu khắt khe và đa dạng của khách hàng.
Hoàn chỉnh sản phẩm về định dạng theo yêu cầu của khách hàng như: hóa đơn các loại, tem nhãn decal, phong bì, ấn phẩm, sách, tạp chí, tờ rơi, tờ gấp, ...
 
Hệ thống máy hoàn chỉnh sản phẩm tự động

MÁY BẾ TỰ ĐỘNG NIKKO JY-106

Máy bế tự động NIKKO JY – 106 đạt tiêu chuẩn của Châu Âu và các nước phát triển G7 ( Chứng chỉ GS, CE), có chức năng bế, kết hợp thúc nổi và chọc lề giúp tăng thẩm mỹ, hiệu ứng mắt nhìn cho sản phẩm, đồng thời tiết giảm được thời gian và nhân lực in nhiều lần so với bế truyền thống.

Máy bế tự động NIKKO JY – 106 có tốc độ máy tối đa lên đến 7.500 tờ/giờ và có thể bế được trên chất liệu duplex 2000gsm, carton sóng 5mm.

Ứng dụng vào các sản phẩm: Bao bì hộp dược, bánh kẹo, trà, cà phê,… túi giấy, mác treo, bìa sách, tạp chí cao cấp cần hình dáng lạ mắt…

 Máy bế tự động Nikko JY-106

MÁY PHỦ UV CỤC BỘ TỐC ĐỘ CAO

Máy phủ UV cục bộ tốc độ cao đạt tiêu chuẩn của Châu Âu và các nước phát triển G7 ( Chứng chỉ GS, CE), có chức năng tráng phủ bề mặt các loại sản phẩm giấy, giúp cho sản phẩm tăng độ bền và màu sắc, giảm độ thấm hút nước đối với các loại giấy.

Ngoài ra còn có thể Phủ UV toàn phần hoặc Phủ định hình cục bộ, tráng phủ những vùng cần có hiệu ứng UV như in nổi, sần sùi, nhám như cát

Máy phủ UV cục bộ tốc độ cao có tốc độ khô máy khi chạy phủ UV lớn nhất đảm bảo khô lớp phủ lên đến 10.000 tờ/giờ, độ dày vật liệu lớn nhất lên đến 600gms.

Ứng dụng trên các sản phẩm: Bao bì hộp dược, bánh kẹo, trà, cà phê,… túi giấy, mác treo, nhãn hàng, bìa sách, tạp chí cao cấp…

Máy phủ UV cục bộ tốc độ cao
Cập nhật: 14/07/2020
Lượt xem: 10113
Lên trênFacebook chat