ISO 9001 - 2015
Thiết kế và in ấn bao bì  
Quay lại Bản in Yahoo

Bao bì rất quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà còn chứa rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và quyết định mua hàng của họ.Thiết kế và in ấn bao bì nilon (ảnh minh họa)


Những công dụng chính của bao bì

- Bảo vệ sản phẩm :

Đây có lẽ là công dụng đầu tiên được nghĩ đến khi sử dụng bao bì. Đó là lớp vỏ bên ngoài chứa đựng và bảo vệ sản phẩm, giúp cho việc vận chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

- Xây dựng nhận diện thương hiệu

Mỗi thương hiệu đều cần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, cá tính riêng , đối tượng khách hàng riêng cho từng sản phẩm của mình, và bao bì luôn đóng góp một phần không nhỏ vào việc này, nó góp phần lột tả đầy đủ cá tính sản phẩm và phù hợp với người tiêu dùng.

Nhiều năm về trước, khách hàng đi mua hàng ở Việt Nam vẫn thấy những sản phẩm được đóng gói một cách sơ sài, nhiều sản phẩm chất lượng nhưng khách hàng cũng không thể nhớ tên. Thời điểm nền kinh tế đươc mở cửa giao thương, các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đã làm thay đổi hẳn quan niệm về hàng hóa có sử dụng bao bì. Hàng hóa được đựng trong những bao bì có sức hấp dẫn với người mua hơn, và người mua hàng đã nhớ được tên thương hiệu của sản phẩm.

- Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Khách hàng chỉ quan tâm đến những gì khiến họ cảm thấy yêu mến, thích thú. Bởi vì sản phẩm của bạn sẽ được đặt cùng hàng loạt các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trên cùng một quầy hàng, và bao bì đẹp sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật và thu hút khách hàng nhiều hơn.

- Tăng doanh số bán hàng

Nếu bao bì của bạn thật sự có thể khiến người tiêu dùng “động lòng”, thì khi đó họ sẽ chắc chắn mua sản phẩm, yêu thích nếu chất lượng sản phẩm tốt và trung thành với thương hiệu sản phẩm.

Để có thể cạnh tranh với những sản phẩm của đối thủ, sản phẩm của bạn phải chất lượng, ấn tượng, Nhưng khi chưa biết được chất lượng sản phẩm, thì bao bì sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng.


Bao bì thực phẩm (ảnh minh họa)

Tại sao nên lựa chọn thiết kế và in ấn bao bì tại PTP?

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chất lượng cao tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) đã trở thành địa chỉ uy tín, ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn làm đối tác in bao bì.

Các sản phẩm bao bì mà PTP cung cấp gồm : bao bì thực phẩm, bao bì mỹ phẩm, bao bì dược phẩm, túi đựng quà tặng,…

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VÀ IN BƯU ĐIỆN

Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Hotline : 024 3877 6556 

 Miễn phí về tư vấn

Chuyên nghiệp trong thiết kế

Hiện đại về công nghệ                          

    Cam kết về chất lượng

    Cạnh tranh về giá thành

    Chu đáo với khách hàng
Giúp Quý khách hàng có được bao bì phù hợp nhất với sản phẩm của mình là trách nhiệm và niềm tự hào của chúng tôi!

Cập nhật: 07/12/2018
Lượt xem: 1482
Lên trênFacebook chat