ISO 9001 - 2015
In bao bì nilon đựng bánh trung thu  
Quay lại Bản in Yahoo


In bao bì đựng bánh trung thu với nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng sẽ góp phần nâng cao giá trị của món quà truyền thống và ý nghĩa nhất trong dịp này.


Giá trị truyền thống của bánh trung thu là thứ chúng ta không thể phủ nhận (ảnh minh họa)

Bánh trung thu từ xưa đến nay luôn là món ăn có giá trị cả về tinh thần cũng như vật chất tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Giá trị truyền thống của nó là thứ mà chúng ta không thể phủ nhận được!

Là nét nổi bật nhất của Tết Trung thu, bánh trung thu cũng vì vậy mà trở thành một món quà vô cũng ý nghĩa trong dịp này. Đã là quà, thì không chỉ cần ngon mà còn cần phải đẹp nữa ! Một mẫu bao bì đựng bánh sang trọng không những giúp bảo quản mà còn có tác dụng nâng cao giá trị của chiếc bánh khi đến tay người nhận.

Trên thị trường bánh trung thu hiện nay có sự cạnh tranh rất lớn cả về chất lượng sản phẩm lẫn mẫu mã bao bì. Không chỉ có những thương hiệu mới, kể cả những thương hiệu lâu năm đã có chỗ đứng cũng không thể ngồi yên trong cuộc cạnh tranh để tránh bị “lạc hậu” giữa thị trường.

Khi sự thay đổi về nhân bánh và các loại bánh trung thu hiện đại ngày càng đa dạng và phát triển thì sự thay đổi về các loại mẫu mã bao bì cũng phải đuổi kịp tốc độ phát triển đó. Bao bì đựng bánh đòi hỏi phải sang trọng hơn, hiện đại hơn, cầu kì hơn nhưng phải đảm bảo an toàn và giữ được tinh thần truyền thống của bánh trung thu.
Bao bì đựng bánh trung thu vừa đẹp vừa phải giữ được tinh thần truyền thống của chiếc bánh (ảnh minh họa)

Chỉ tính riêng tại Hà Nội thôi đã có đến hàng trăm công ty in ấn bao bì. Vậy công ty nào sẽ là đơn vị in bao bì đựng bánh trung thu uy tín và mang đến cho bạn nhiều lợi ích khi làm bao bì đựng sản phẩm? Thật không dễ dàng để tìm kiếm sự lựa chọn tốt nhất trong tình huống này. Nhưng khó tìm không có nghĩa là không có.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VÀ IN BƯU ĐIỆN (PTP) LÀ ĐƠN VỊ IN BAO BÌ NILON ĐỰNG BÁNH TRUNG THU UY TÍN CHO BẠN.

Sản phẩm được in tại PTP sẽ đảm bảo đúng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng:

+ Bao bì in được nhiều màu, tư vấn thiết kế mẫu in bao bì đựng bánh miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

+ Bao bì được in luôn có chất lượng tốt nhất, đường ép và độ bám dính bền, đáp ứng được yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm không độc hại cho người sử dụng.

+ Nguyên vật liệu sử dụng cho in bao bì đựng bánh trung thu đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi loại bao bì này sẽ tiếp xúc trực tiếp với bánh nên chúng tôi rất lưu tâm ở khâu vệ sinh.

+  Khả năng kháng sự oxi hóa và hơi nước rất tốt, bao bì có thể hàn ở nhiệt độ thấp, giữ hương tốt làm cho sản phẩm bên trong luôn tươi ngon.Bao bì in tại PTP sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng (ảnh minh họa)

Với hơn 60 năm uy tín trong lĩnh vực in ấn chất lượng cao tại Việt Nam, PTP đã trở thành một thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng trên thị trường. Bởi chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng đầu tư về nguồn nhân lực, vật lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giữ vững được niềm tin của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ tư vấn, đội ngũ kĩ thuật, đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt giúp PTP luôn giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất in bao bì hay giao hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu PTP chính là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những chiếc bao bì hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và mỹ thuật từ phía đối tác nhằm đem đến sự hài lòng và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chính vì vậy, nếu bạn đang cần tư vấn về in bao bì nilon đựng bánh trung thu, PTP luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG & IN BƯU ĐIỆN

Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Hotline : 024 3877 6556 
Cập nhật: 07/12/2018
Lượt xem: 1874
Lên trênFacebook chat