ISO 9001 - 2015
Ấn phẩm  
Quay lại Bản in Yahoo
Tại PTP, tất cả các công đoạn đều tiêu chuẩn hoá: từ công đoạn chế bản điện tử, in thử đến công đoạn in sản lượng tạo thuận lợi phối hợp các khâu, loại bỏ tối đa từ đầu các sai sót để có chất lượng in cao ổn định.
Đặc biệt, công suất của hệ thống dây chuyền cùng với nguồn nhân lực tinh nhuệ cho phép chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiến độ kinh doanh của quý khách hàng.

Các ấn phẩm mà PTP sản xuất bao gồm:

• Ấn phẩm kinh doanh:
Catalogue, Brochure, Profile, Tờ rời,... là công cụ dùng để giới thiệu, truyền đạt thông tin và quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, đó là công cụ tiếp thị hiệu quả không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào. PTP sẵn sàng giúp Quý doanh nghiệp thể hiện hình ảnh công ty qua các ấn phẩm kinh doanh với những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, bằng chất lượng in Offset hoàn hảo, giúp chuyển tải các thông điệp một cách hiệu quả đến các khách hàng tiềm năng.

Sản phẩm tiêu biểu:

 


• Ấn phẩm cho văn phòng:
Phong bì thư, Letterhead, Folder,... các bộ tài liệu văn phòng phẩm giúp hình ảnh của khách hàng chuyên nghiệp hơn, thương hiệu của khách hàng được ghi nhớ lâu hơn.
Với các sản phẩm này, PTP có khả năng đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng trong thời gian ngắn nhất, không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Sản phẩm tiêu biểu:

 

• Ấn phẩm văn hóa:
PTP đảm bảo chất lượng in tốt nhất cho các ấn phẩm văn hóa như Tạp chí, Báo, Sách,...

Sản phẩm tiêu biểu:

 

Cập nhật: 01/07/2014
Lượt xem: 1953
Lên trênFacebook chat