ISO 9001 - 2015
4 BÍ KÍP BỎ TÚI KHI ĐẶT IN PHONG BÌ  
Quay lại Bản in Yahoo

Phong bì là một vật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, nếu trước đây chúng ta chỉ thấy phong bì nhiều ở các bữa tiệc cưới hỏi hay để chuyển ra bưu điện để gửi thư thì ngày nay phong bì là công cụ quảng bá vô cùng hiệu quả tạo nên dấu ấn chuyên nghiệp cho hình ảnh công ty. Do đó, nhu cầu in phong bì hiện nay đã trở thành điều mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu.

Phong bì là một công cụ quảng bá hình ảnh hiệu quả cho doanh nghiệp.

Vậy khi đặt in phong bì, Quý doanh nghiệp cần chú ý những gì? Với bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho Quý doanh nghiệp thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khi in phong bì cho đơn vị mình.

1.   Thiết kế

Trước khi tiến hành đặt in thì khâu thiết kế là điều mà Quý doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm và chú ý. Thiết kế phong bì cần có sự thống nhất, hài hòa về màu sắc thiết kế với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Điều này sẽ giúp tạo sự chuyên nghiệp và cảm tình cho khách hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó thiết kế phong bì nên chọn loại đơn giản, không quá rườm rà nhiều chi tiết, nhưng nhất thiết phải thể hiện được những thông tin cần thiết về địa chỉ, thông tin liên lạc và logo của doanh nghiệp một cách rõ ràng.

2.   Kỹ thuật in

Phong bì có rất nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng điều kiện hoàn cảnh sử dụng : Phong bì A4, phong bì A5, phong bì A6,….

Tùy theo mục đích sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa chọn kích thước phong bì phù hợp

Thông thường khi in ấn nếu chỉ in logo và thiết kế thông  tin cơ bản lên phong bì thư, công ty in thường sử dụng công nghệ in offset.

Phong bì được sau khi in xong sẽ được bế thành hình, sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính thuận tiện cho người sử dụng. Trong một số trường hợp để đảm bảo tính sang trọng, Quý doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ ép nổi, ép kim, phủ uv định hình,…

3.   Chất liệu giấy in

Nếu phong bì chỉ sử dụng cho mục đích bình thường thì Quý doanh nghiệp có thể sử dụng loại giấy thông thường để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu như chiếc phong bì được sử dụng trong những dịp quan trọng hoặc mục đích đặc biệt, thì những chất liệu giấy mỹ thuật nên là ưu tiên hàng đầu.

Quý doanh nghiệp cũng nên đặt in phong bì với số lượng lớn để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí cũng như tiện lợi hơn cho việc sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

4.   
Lựa chọn đơn vị in

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in, chỉ tính riêng ở Hà Nội đã có hàng trăm công ty in ấn. Để có được sản phẩm phong bì ưng ý nhất, Quý doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành lựa chọn đơn vị in.

Chúng tôi – Công  ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) là đơn vị in ấn uy tín đáp ứng được những yêu cầu về in phong bì của Quý doanh nghiệp.


Để đảm bảo được đúng tiến độ và quá trình in phong bì cho Quý khách hàng, PTP cam kết :

* Tư vấn thiết kế in phong bì miễn phí

* Báo giá đúng và chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng

* Khách hàng được duyệt mẫu và in thử.

* Cam kết giá cả phù hợp, không qua trung gian.

* Công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng.

* Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in phong bì đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất và nhanh nhất, hãy để chúng tôi được hỗ trợ bạn:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG & IN BƯU ĐIỆN

Số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Hotline : 024 3877 6556 Cập nhật: 07/12/2018
Lượt xem: 1775
Lên trênFacebook chat