LỄ KHÁNH THÀNH TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG PTP BUILDING

Vừa qua, ngày 18/12/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện (PTP) đã tổ chức buổi Lễ khánh thành và khai trương tòa nhà văn phòng cho thuê PTP Building tại số 564 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, Quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng của Công ty trong giai đoạn phát triển vươn lên tầm cao mới.Buổi lễ khánh thành PTP Building có sự hiện diện chúc mừng của đại diện lãnh đạo Tập đoàn VNPT, chính quyền địa phương quận Long Biên, đối tác lâu năm và khách hàng thân thiết của PTP.
Buổi lễ khánh thành với sự hiện diện chúc mừng của các vị đại biểu và các vị khách quý.
Các đơn vị, cơ quan quản lý, đối tác, khách hàng thân thiết,… đã gửi lẵng hoa chúc mừng

Việc khánh thành Tòa nhà văn phòng PTP Building khang trang như ngày hôm nay không chỉ là nỗ lực nhằm đáp ứng được sự mong đợi của cổ đông cũng như toàn thể CB- CNV mà còn là sự thực hiện hóa ước mơ của Công ty. Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Mạnh Hùng – Bí thư Đảng bộ, Tổng giám đốc Công ty bày tỏ niềm tự hào và vui mừng trước thành quả mà công ty đạt được: “PTP Building là tâm huyết của chúng tôi, là niềm tự hào của chúng tôi và là mái nhà tiếp theo sẽ gắn bó với toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty”


Ông Ngô Mạnh Hùng – Bí thư Đảng bộ, Tổng giám đốc Công ty phát biểu khai mạc tại buổi lễ.


Ông Đỗ Vũ Anh – Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT gửi lời chúc mừng đến PTP trong buổi lễ khánh thành.

Được khởi công vào tháng 8/2017, sau 400 ngày xây dựng, tất cả các hạng mục và tổng thể dự án đã được nghiệm thu. Thiết kế của PTP Building có hình khối cân xứng, không gian thoáng mở, công năng sử dụng linh hoạt, được áp dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng; hướng đến sự hiện đại, mạnh mẽ và sang trọng. Công trình gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm:  Tầng 1 là không gian sảnh lớn, Tầng 2 đến tầng 9 với diện tích 1054 m2/sàn dành trọn cho không gian văn phòng cho thuê được đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi…
Lễ cắt băng khánh thành Tòa nhà PTP Building

Dự án Cao ốc văn phòng cho thuê PTP Building tọa lạc tại vị trí đắc địa - khu vực trung tâm của quận Long Biên -  thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, giao dịch thương mại. Tòa nhà nằm trên trục đường cửa ngõ kinh tế phía Bắc của Thủ đô, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút di chuyển. Đây là khu vực tập trung nhiều cơ quan nhà nước, ngân hàng, trường học, trung tâm dịch vụ, các tổ chức quốc tế và gần các trung tâm thương maị, các khu tiện ích công cộng,…..Bên cạnh đó, PTP Building cũng nằm gần trục đường 5, với dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đang phát triển sẽ mang đến cho khu vực nhiều cơ hội phát triển mới.

Sau khi buổi lễ kết thúc tốt đẹp, các vị khách mời đã cùng tham dự tiệc để nâng ly chúc mừng cho thành công của PTP Building.


Sau khi buổi lễ kết thúc, các vị đại biểu….


….Các vị khách  quý


….và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã cùng nâng ly chúc mừng cho sự phát triển vươn lên tầm cao mới của PTP.