LỄ BÀN GIAO TÒA NHÀ VĂN PHÒNG PTP TOWER

Ngày 28/11/2018, giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông & In Bưu điện (PTP) , Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank Chi nhánh Chương Dương và Tổng Công ty 789 cùng đơn vị tư vấn giám sát, nhà thầu phụ, nhà cung cấp, đối tác quan trọng,…đã diễn ra lễ bàn giao tòa nhà Văn phòng PTP Tower, tọa lạc tại số 564 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Dự án Cao ốc văn phòng cho thuê PTP Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa, khu vực trung tâm của quận Long Biên, có vị trí thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, giao dịch thương mại. Tòa nhà nằm trên trục đường cửa ngõ kinh tế phía Bắc của Thủ đô, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút di chuyển. Đây là khu vực tập trung nhiều cơ quan nhà nước, ngân hàng, trường học, trung tâm dịch vụ, các tổ chức quốc tế và gần các trung tâm thương maị, các khu tiện ích công cộng,…..Bên cạnh đó, PTP Tower cũng nằm gần trục đường 5, với dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đang phát triển mang đến cho khu vực nhiều cơ hội phát triển mới.

Công trình được khởi công xây dựng tháng 8/2017, sau 400 ngày xây dựng đến nay, PTP Tower đã hoàn thành và đạt được các mục tiêu đề ra. PTP Tower gồm 9 tầng và 1 tầng hầm, Với tổng diện tích cho thuê là  1054m2/ sàn,  cung cấp không gian văn phòng chất lượng cao với nhiều tính năng được thiết kế thân thiện với môi trường cùng các tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh các khách hàng đã sớm ký hợp đồng, PTP Tower đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các công ty, doanh nghiệp,…

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Ngô Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy,  Tổng giám đốc Công ty PTP nhấn mạnh : Công trình đã được hoàn thành và đạt được các mục tiêu đề ra , trong đó : Công trình an toàn tuyệt đối, chất lượng tốt, thẩm mĩ đẹp và đảm bảo tiến độ đề ra.

Đại diện Tổng công ty 789, ông Nguyễn Duy Thúy – Giám đốc Chi nhánh 789.1  đã thay mặt đơn vị thi công, cảm ơn phía PTP đã tạo điều kiện thuận lợi, kịp thời hỗ trợ tháo gỡ những vướng mắc khó khăn phát sinh để công trình được hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng đúng như hợp đồng ký kết.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Ông Ngô Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty PTP phát biểu tại buổi lễ.


Ký kết bàn giao PTP Tower giữa PTP và đơn vị thi công chính -  Tổng công ty 789


Ký kết bàn giao mặt bằng cho thuê giữa PTP và Ngân hàng Vietcombank - CN Chương Dương.


Đại diện Công ty PTP và Ngân hàng Vietcombank - CN Chương Dương chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.


Đại diện các đơn vị cùng tham quan.....


....và nghiệm thu Tòa nhà PTP Tower.