PTP tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện 2018

Ngày 19/6, CBCNV Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện 2018 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức.


Hưởng ứng lời kêu gọi của  Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công ty, CBCNV PTP đã tích cực đăng ký tham gia chương trình. Vượt một quãng đường dài để có mặt từ sáng sớm, CBCNV Công ty đã tiếp nhận đăng ký, kiểm tra sức khỏe để tham gia hiến máu. Trên khuôn mặt mỗi người không hề thấy sự mệt mỏi mà luôn thường trực một nụ cười - của niềm vui khi được chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng.Chị Lê Thị Hồng Yến (Chi nhánh miền Bắc) chia sẻ : “ Chị sẽ tiếp tục tham gia hiến máu hàng năm đến khi chị 60 tuổi.  Biết bao bệnh nhân đang cần máu đỏ, chị chỉ hy vọng có thể mang đến cho họ cơ hội  để tiếp tục cuộc sống của mình”Hiến máu nhân đạo là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân đã được cứu nhờ những giọt máu nghĩa tình từ những người như chị Lê Thị Hồng Yến.Đoàn Thanh niên cùng Công đoàn Công ty xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới các anh chị đã nhiệt tình tham gia hiến máu. Hy vọng rằng, tinh thần và nhiệt huyết của CBCNV PTP sẽ được phát huy hơn nữa trong các chương trình thiện nguyện tiếp sau.


Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp của CBCNV PTP trong Ngày hội hiến máu tình nguyện 2018 – “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”.


CBCNV PTP tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện 2018.


Trên khuôn mặt mỗi người đều ánh lên niềm vui…..


…khi được chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng.